Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bàn ghế Hoàng Gia là một trong những mẫu bàn ghế phòng khách đẳng cấp nhất hiện nay. Không chỉ mang phong cách quý phái cổ điển Châu Âu mà còn toát lên vẻ tinh tế, sang trọng, phù hợp với mọi không gian sống. Bộ ghế có nhiều tên gọi khác nhau như bàn ghế Louis Pháp hay Hoàng Gia tân cổ điển, bởi vì nó được thiết kế theo phong cách nội thất thời vua Louis của Pháp dành riêng cho các gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu như hoàng gia, quý tộc. Xưởng sản xuất nội thất gỗ QUANG HUY là xưởng gỗ thủ công mỹ nghệ nổi tiếng, có quy mô nhà xưởng rộng hơn 3000m2 nằm tại trung tâm làng ghề đồ gỗ Hải Minh, chuyên sản xuất bàn ghế Hoàng Gia gỗ tự nhiên cao cấp.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm về đồ gỗ, QUANG HUY luôn đáp ứng được tất cả các mẫu mã do khách hàng yêu cầu, cùng đội ngũ nghệ nhân sinh ra ở làng nghề với tay nghề cao chúng tôi cam kết hàng hoàn thiện kỹ, đục tay cực đẹp và đẳng cấp.

Xưởng sản xuất bàn ghế Hoàng Gia QUANG HUY luôn cam kết gỗ đúng chất lượng không mối mọt không rác, chúng tôi hỗ trợ giao hàng và lắp ráp tận nơi. Với lợi thế sở hữu nhà xưởng quy mô lớn kết hợp việc tự thiết kế và sản xuất không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, nên tất cả các sản phẩm đều có giá niêm yết tại xưởng. Đồng thời, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, thường xuyên cải tiến mẫu mã nhằm cải tiến và đáp ứng mọi nhu cầu đa đạng của người tiêu dùng.

Dưới đây là các mẫu sản phẩm chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao tới các gia đình trên mọi miền tổ quốc.