QUANG HUYxưởng sản xuất nội thất gỗ có quy mô lớn nhất Nam Định với diện tích nhà xưởng rộng hơn 3000m2, cho phép chúng tôi thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất đồ sộ, phức tạp phù hợp với không gian sống của biệt thự 3 tầng. Đặc biệt, các sản phẩm nội thất của chúng tôi đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, từ khâu lên ý tưởng đến khâu thiết kế thi công và hoàn thiện, do đó khi quý khách hàng của QUANG HUY sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.

Đội ngũ nhân viên QUANG HUY hùng hậu với hơn 200 thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Họ luôn ứng dụng trang thiết bị hiện đại vào quy trình sản xuất để cho ra sản phẩm hoàn thiện nhất, đáp ứng mọi yêu cầu mẫu mã đẹp, độc, lạ của khách hàng.

Với sự linh hoạt trong việc thiết kế, Xưởng sản xuất nội thất gỗ QUANG HUY chuyên thi công lắp ráp và thiết kế theo ảnh 3D mà không cần nhìn mẫu sống. Không những thế, chúng tôi còn là đơn vị đi đầu trong thiết kế và thi công nội thất tân cổ điển theo phong cách hoàng gia Châu Âu. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ mong muốn của khách hàng để tạo ra các sản phẩm nội thất độc lạ, mang tính thẩm mỹ cao và đáp ứng được các yêu cầu về phong thủy.

Hãy đến với Xưởng gỗ sản xuất nội thất biệt thự 3 tầng QUANG HUY, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng 100%. Liên hệ QUANG HUY ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.