Người mang mệnh Hoả hợp gỗ gì? 

Việc chọn gỗ phù hợp với người mệnh Hoả không chỉ dựa trên yếu tố phong thủy mà còn cần cân nhắc đến sở thích cá nhân và tính thẩm mỹ của không gian sống. Dưới góc độ phong thuỷ, bài viết hôm nay sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi: Mệnh Hoả hợp gỗ gì? Cùng theo dõi nhé.

1. Mệnh Hoả hợp với Gỗ Đỏ (Gỗ Hương, Gỗ Gõ Đỏ):

Màu sắc đỏ của gỗ Hương, gỗ Gõ Đỏ tượng trưng cho hành Hỏa, giúp tăng cường năng lượng tích cực và mang lại thịnh vượng, may mắn cho người mệnh Hỏa. Nên dùng các loại gỗ này để làm nội thất trong nhà.

mệnh hoả hợp gỗ gì

Giường ngủ làm từ gỗ gõ đỏ – hợp với người mệnh Hoả

2. Người Mệnh Hoả hợp gỗ gì: Gỗ Tử Đàn

Gỗ Tử Đàn có màu đỏ tím, gỗ Tử Đàn không những mang vẻ đẹp sang trọng mà nó còn cực kỳ hợp phong thủy với người mệnh Hỏa, giúp gia tăng tài lộc và thuận lợi trong công việc, sự nghiệp.

3. Gia chủ mệnh Hoả nên chọn Gỗ Sồi để gia tăng may mắn

Màu vàng nhạt của gỗ Sồi tương hỗ với mệnh Hỏa vì màu vàng là một màu tương sinh trong phong thủy. Gỗ Sồi mang lại cho người mệnh Hoả sự bền vững và may mắn trong cuộc sống.

4. Gỗ Trầm Hương mang lại bình an cho gia chủ mệnh Hoả

Gỗ trầm hương không chỉ có giá trị cao mà nó còn được cho rằng sẽ mang lại năng lượng tốt, sự bình an, giúp người mệnh Hỏa ổn định tâm trí và thu hút vượng khí.

Người mệnh Hoả nên đeo vòng có hạt làm từ gỗ trầm hương.

5. Mệnh Hoả hợp với gỗ gì: Gỗ Pơ Mu mang lại thịnh vượng và an lành

Màu sắc và mùi hương đặc trưng của gỗ Pơ Mu rất phù hợp với người mang mệnh Hỏa. Nó mang lại sự thịnh vượng và an lành cho gia chủ.

6. Lưu ý khi chọn gỗ cho người mệnh Hỏa

6.1. Về màu sắc gỗ

Nên chọn các loại gỗ có màu đỏ, tím, hồng, hay cam, vàng.

6.2. Lưu ý về chất lượng của gỗ 

Người dùng nên ưu tiên các loại gỗ chất lượng cao, bền và đẹp để đảm bảo phù hợp cả trong phong thủy, mà còn có giá trị sử dụng lâu dài.

6.3. Chú ý về kiểu dáng nội thất làm từ gỗ

Bạn nên chọn các thiết kế đơn giản mà tinh tế, phù hợp với sở thích và không gian sống của người mệnh Hỏa.

Tủ quần áo với thiết kế đơn giản, hữu dụng

> Xem thêm:

Các mẫu giường gỗ tân cổ điển đẹp – sang – xịn

Mệnh Hoả ngủ quay đầu hướng nào thì hấp dẫn của cải, gọi mời phú quý?

Mệnh Thổ hợp gỗ gì?

Qua bài viết này, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Mệnh Hoả hợp gỗ gì?”. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy lưu lại và chia sẻ bài viết tới bạn bè và người thân nhé.

Theo dõi các bài viết hay, hữu ích trong thời gian sắp tới của Nhà máy sản xuất nội thất gỗ cao cấp Quang Huy nhé! Cảm ơn bạn rất nhiều!

 

Có thể bạn quan tâm